CÔNG TY TNHH CỜ SAO - 964/55 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM - Hotline: 0907 990 603 - Email: cuahangco@gmail.com

Giới thiệu

Liên hệ

2 Công Nghệ In Cờ Công Ty Phổ Biến Trên Thị Trường

Trên thị trường in cờ công ty hiện nay có hai dạng công nghệ in được áp dụng phổ biến nhất là: in kỹ thuật số và in lụa. Cùng phân tích ưu và nhược điểm của 2 công nghệ in cờ này, để giúp quý khách hiểu rõ hơn công nghệ in cờ nào phù hợp với sản phẩm của mình

IN LỤA

Là phương pháp kéo thủ công mực in lên vải thông qua khuôn in, mực dính vào vải bằng keo in.

  • ƯU ĐIỂM: In cờ công ty được số lượng lớn với chi phí thấp nhất. Chất lượng cờ in đều nhau, in không kén vải gần như in được trên tất cả các loại vải, tính chống chịu với nước và chất tẩy cao, không bay màu.
  • NHƯỢC ĐIỄM: Không in cờ được đối với những hình ảnh có tính phúc tạp cao, nhiều màu sắc (như in cờ công ty với nhiều họa tiết). Giá thành giao động tùy thuộc nhiều vào màu sắc và kích thước hình ảnh cần in.
  • SẢN PHẨM ÁP DỤNG: Kỹ thuật in này tỏ ra hiệu quả khi in với các loại cờ công ty hoạt tiết đơn giản, cờ Tổ quốc, cờ dây trang trí, cờ cầm tay… với số lượng lớn

IN KỸ THUẬT SỐ

Công nghệ in cờ này có phần cao cấp hơn, tốn kém hơn, mực in được ép âm vào vải bằng nhiệt độ cao thông qua giấy in chuyên dụng.

  • ƯU ĐIỄM: Nếu quan tâm đến thẩm mỹ, cần những lá cờ có hoạt tiết tốt, màu sắc nét để dành các sự kiện quan trọng thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Màu sắc khi in cờ công ty, cờ các nước, cờ Tổ quốc… trên vải cực đẹp và sắc nét. Mực in âm vào vải nên độ bền rất cao, chịu được nắng, gió cực tốt. Chi phí in không phụ thuộc vào màu sắc hình ảnh cần in.
  • NHƯỢC ĐIỄM: Như đã nói ở trên, công nghệ này hạn chế bởi giá thành quá cao, việc in hàng loạt rất tốn kém, chỉ in được một mặt trên một lớp vải, hệ màu sắc phụ thuộc vào mỗi máy in
  • SẢN PHẨM ÁP DỤNG: Cờ các nước, cờ công ty, băng đeo chéo, cờ lưu niệm, cờ du lịch… Mức độ áp dụng không hạn chế như sản phẩm in lụa.

Đa phần các công ty chuyên in cờ công ty chỉ áp dụng 1 trong 2 kỹ thuật trên để tối đa hóa công suất của họ. Riêng tại Cờ Sao chúng tôi áp dụng cả 2 tùy vào nhu cầu đa dạng của khách hàng hiện nay.

Công ty TNHH Cờ Sao có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực in cờ, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn cho quý khách. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được càng nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng trên toàn quốc.

Bài viết liên quan:

Danh Mục

Fanpage

Bài Hát Về Lá Cờ

DANH MỤC HIỆU CỜ