CÔNG TY TNHH CỜ SAO - 964/55 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM - Hotline: 0907 990 603 - Email: cuahangco@gmail.com

Giới thiệu

Liên hệ

Hướng Dẫn 3 Cách Phân Biệt Các Loại Cờ Phướn Dễ Nhất

Trên thị trường hiện nay lưu hành nhiều loại cờ phướn (hay còn gọi là cờ chuối). Có rất nhiều loại khác nhau như loại truyền thống, loại cánh bườm, loại giọt nước…v.v. Tuy nhiên tụ chung lại chúng ta có 3 cách phân biệt cơ bản. Bài viết này sẽ đi sâu và hướng dẫn bạn cách phân biệt các loại cờ phướn đang lưu hành hiện nay.

Cờ phướn quảng cáo
Cờ phướn quảng cáo

1. Cách phân biệt dễ nhất: Phân biệt theo nội dung.

Hiện nay nhiệm vụ cơ bản của co phuon là trang trí, quảng bá cho sự kiện hoặc để cho 1 chương trình marketing cụ thể. Vậy nên việc có thể dựa vào nội dung để phân biệt ra 2 loại cơ bản là:

  • Cờ phướn nhiều màu (truyền thống): Loại này thường có 6 màu cơ bản: xanh lá, đỏ, vàng, tím, hồng, xanh bích. Co phuon loại này thường được sử dụng để trang trí, quảng bá cho các dịp khánh thành, khai trương các công trình, truyền đường hay sự kiện đặc biệt. Ngoại lệ thì, các cơ quan chức năng, trụ sở cũng thường đặt may cờ phướn để trang trí ngoài hàng rào, quanh tường nơi đó.
  • Cờ phướn quảng cáo: Tên gọi này cũng đã nói lên nội dung in trên lá cờ. Nội dung thường là các chủ đề về quảng cáo thương hiệu, quảng bá các sự kiện marketing, event của các công ty, doanh nghiệp. Cờ phướn quảng cáo có cách treo cũng rất đa dạng: có thể treo cố định trên các tuyến đường, hay để đứng trên xe máy, xe đạp, otô để thực hiện các chương trình roadshow.
Co phuon chay roadshow
Cờ phướn chạy roadshow

2. Phân biệt cờ phướn theo chất liệu thành phẩm.

  • Cờ phướn bằng vải: Sử dụng nguyên liệu truyền thống là vải để may cờ, loại cờ may vải thường mềm mại, uyển truyển, nhẹ nhàng bay trong gió, tạo nên hình ảnh đẹp nếu mang đi trang trí phía ngoài hay sử dụng trong roadshow.
  • Cờ phướn in PP: Sử dụng chất liệu hiflex, cứng, bền, thường treo trên các cột điện để quảng cáo cho các sự kiện. Tận dụng ưu điểm độ bền cao, cờ phướn in PP thường treo trước sự kiện rất lâu mà không tốn thời gian thay thế, lại còn quảng bá tốt cho sự kiện.

3. Phận biệt bằng kỹ thuật in.

Cách phân biệt này không phổ biến lắm, vì    nó cần có kiến thức nhất định trong ngành in. Cho nên cách phân biệt này chỉ được dân trong nghề dùng nhiều. Kỹ thuật in cờ phướn hiện nay sử dụng 2 cách phổ biến:

  • In lụa: Kỹ thuật in lụa áp dụng in cờ phướn nhiều màu, vì nội dung đơn giản và số lượng nhiều, tiết kiệm được nhiều chi phí cho đơn vị đi in.
  • In chuyển nhiệt: Bằng kỹ thuật này hình ảnh in ra rỏ nét, màu sắc phong phú. Đây là kỹ thuật in tốt nhất hiện nay được nhiều cơ sở sử dụng. Tuy nhiên in bằng kỹ thuật này rất tốn kém. Thường chỉ được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo cho những sự kiện lớn của mình.
Co phuon in chuyen nhiet
Cờ phướn in chuyển nhiệt

Phía trên bài viết đã tổng hợp lại 3 cách phân biệt các loại cờ phướn thông dụng. Với những kinh nghiệm trên các bạn đã có những kiến thức nhất định để chọn mẫu co phuon thích hợp cho nhu cầu bản thân rồi nhé.

Chi tiết sản phẩm, thông tin tham khảo theo đường dẫn sau: http://hieuco.com/sp/co-phuon-quang-cao

Công ty TNHH Cờ Sao – Cosaco. Công ty may cờ chuyên nghiệp nhất TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỜ SAO:

♦ Tư vấn viên 1: 090.799.0603 – 02866.755.911 (Ms. Hiền)

♦ Tư vấn viên 2: 090.300.6825 – 0853.0201.090 (Ms.Thủy)

♦ Tư vấn viên 3: 093.862.3373 (Ms.Thơm)

♦ Email: cuahangco@gmail.com

♦ Địa chỉ : 140 Đông Hưng Thuận 06, Khu phố 1, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

2

….ĐẶC BIỆT – TẶNG NGAY!

BỘ CỜ ĐỂ BÀN CAO CẤP TRỊ GIÁ 200.000 ĐỒNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 2.000.000 ĐỒNG

Bài viết liên quan:

Danh Mục

Fanpage

Bài Hát Về Lá Cờ

DANH MỤC HIỆU CỜ