CÔNG TY TNHH CỜ SAO - 964/55 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM - Hotline: 0907 990 603 - Email: cuahangco@gmail.com

Giới thiệu

Liên hệ

4 kinh nghiệm ‘vàng” giúp bạn may cờ chất lượng

4 kinh nghiệm ‘vàng” giúp bạn may cờ chất lượng

Lá cờ có rất nhiều loại và mỗi loại lại có mục đích sử dụng khác nhau. Sẽ có rất nhiều dịp bạn cần đến cờ. Vậy bạn đã biết làm sao để may cờ tốt nhất, chất lượng chưa. Đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bài viết sẽ chia sẻ các kinh nghiệm để giúp bạn may cờ thật chất lượng.

Chọn chất liệu sản xuất

Lá cờ là đại diện cho bộ mặt của cơ quan, tổ chức. Nếu là lá cờ công ty thì nó là hình ảnh phản chiếu của công ty. Chính vì thế nên chất liệu vải phải có chất lượng tốt, có độ bền cao. Đối với những lá cờ phải treo bên ngoài thì chất liệu phải đảm bảo có thể chịu được nắng, mưa. Bạn phải chọn làm sao để thời gian treo cờ ít nhất cũng phải là 8 đến 12 tháng. 

Muốn được như thế thì loại vải của nhà cung cấp phải chứa nhiều poly. Poly được cấu thành chặt chẽ từ các vi sợi tổng hợp cho nên rất dai. Các loại vải chứa nhiều poly trên thị trường hiện nay rất nhiều. Chất liệu được dùng phổ biến hiện nay là vải phi bóng, phi mờ, vải polyester. Các loại vải này đều có độ bền tốt. Nếu sử dụng ngoài trời thì tối thiểu cũng có thể dùng được 8 đến 10 tháng.

Cờ KIENLONGBANK
Cờ KIENLONGBANK

Hỏi kỹ về nhà xưởng, cơ sở máy móc

Nếu như bạn đặt may cờ theo yêu cầu tại tận xưởng thì nên đến xem trực tiếp. Bạn có thể quan sát quy mô nhà xưởng, máy móc có hiện đại không. Sau khi đã được nhìn trực tiếp thì bạn có thì bạn có thể đặt may.

Còn trong trường hợp bạn mua tại các cửa hàng thì hãy hỏi về kỹ thuật in. Kỹ thuật in hiện đại nhất hiện nay là in chuyển nhiệt. Lá cờ khi được sử dụng kỹ thuật này để làm ra sẽ đem lại chất lượng tốt nhất. Với kỹ thuật in này độ nét màu sắc luôn được đảm bảo tốt nhất. Công nghệ này sẽ giúp mực in không bay màu và bền hơn. Nếu như cửa hàng trả lời bạn là sử dụng công nghệ này thì bạn có thể đặt mua.

Bạn cũng nên hỏi về cơ sở sản xuất cờ và tìm hiểu. Một cơ sở phải có kinh nghiệm và quy mô lớn thì mới đảm bảo được chất lượng.

Kỹ thuật khi may của cửa hàng có đáp ứng tiêu chuẩn không

Đối với việc may cờ thì cần phải lưu ý về đường kim mũi chỉ. Viền cờ tối thiểu phải có 2 đường may song song mới đảm bảo được độ chắc chắn. Nếu như được sử dụng 4 đường may thẳng thì càng tốt. Tuy nhiên tối thiểu phải có 2 đường may thì mới có thể được coi là chất lượng.

Ngoài ra thì bạn cũng cần lưu ý đến lỗ để xâu cán cờ. Đối với các lá cờ Tổ quốc thì chỗ này phải được thiết kế rộng làm sao để vừa que cán to hình tròn. Đầu cán phải được may kín.

Phần cán cờ là nơi chịu tác động lớn nhất. Bởi vậy các đường chỉ tại đây cũng cần được may thật chắc chắn. Tốt nhất là nên có dây dù bản rộng để may ôm thân.

Lá cờ được may đáp ứng đầy đủ những điều trên thì mới có thể sử dụng lâu dài được. Khi chọn mua hay may bạn cần yêu cầu xem sản phẩm mẫu để kiểm tra đường may.

CỜ CÔNG TY VẢI PHI MỜ
CỜ CÔNG TY VẢI PHI MỜ

Cần chọn kích thước lá cờ chuẩn

Tỷ lệ các lá cờ hiện nay thường được may là 2:3. Tuy nhiên đối với một số loại lá cờ đặc biệt hoặc đặt riêng thì sẽ khác. Khi đặt mua hoặc đặt may thì bạn có thể dựa theo nhu cầu sử dụng để tính toán chính xác. Ngoài ra thì kích thước của lá cờ cũng cần cân đối với cột cờ. Nếu bạn cần treo nhiều cờ thì nên để ý đến độ dài lá cờ để tránh tình trạng chồng lên nhau.

Nên lên kế hoạch và tính toán chi tiết kích thước sau đó đi đặt. Nếu như bạn không tính chính xác được thì có thể đưa ra con số tương ứng. Các cửa hàng sẽ giúp bạn đưa ra gợi ý chính xác.

Trên đây là 4 kinh nghiệm vàng giúp bạn có những lá cờ thật tốt. Mong rằng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn chọn được lá cờ ưng ý nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỜ SAO:

♦ Tư vấn viên 1: 090.799.0603 – 02866.755.911 (Ms. Hiền)

♦ Tư vấn viên 2: 090.300.6825 – 0853.0201.090 (Ms.Thủy)

♦ Tư vấn viên 3: 093.862.3373 (Ms. Thơm)

♦ Email: cuahangco@gmail.com

♦Địa chỉ : 140 Đông Hưng Thuận 06, Khu phố 1, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

 

Bài viết liên quan:

Danh Mục

Fanpage

Bài Hát Về Lá Cờ

DANH MỤC HIỆU CỜ