CÔNG TY TNHH CỜ SAO - 964/55 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM - Hotline: 0907 990 603 - Email: cuahangco@gmail.com

Giới thiệu

Liên hệ

4 Sai Lầm “Tối Kỵ” Khi Thiết Kế Cờ Công Ty Bạn Cần Biết

Để có 1 lá cờ công ty đẹp đúng quy chuẩn thiết kế, đẹp mắt và đẩy mạnh thương hiệu bạn cần nhớ những nguyên tắc riêng cần tránh khi may cờ công ty.

1. Đặt logo không phù hợp kích thước

Logo quá to hoặc quá nhỏ sẽ làm mất cân bằng khi nhìn vào lá cờ công ty. Thông thường logo công ty chỉ nên chiếm tỷ lệ 30-50% diện tích lá cờ là cân đối. Tốt nhất là nhà sản xuất nên lên maquette trước khi in cờ công ty.

2. In sai màu sắc theo chuẩn logo của công ty

Để nhận diện tốt thương hiệu cho công ty bạn, màu sắc là điều cực kỳ quan trọng, việc đưa màu sắc đúng lên lá cờ không thể xem thường.

Các công ty, doanh nghiệp lớn luôn có yêu cầu rất khắt khe đối với màu sắc logo công ty mình . Vì vậy, việc in sai màu sắc logo công ty làm hình ảnh cờ công ty không được nhận diện tốt, ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu công ty.

Do đó, đòi hỏi các nhà cung cấp khi in cờ công ty phải là chuyên gia có kinh nghiệm trong việc test, pha màu.

3. Bố cục cờ công ty không cân đối xem như bỏ lá cờ

Sai lầm này đa phần thuộc về đơn vị thiết kế nên lá cờ cho công ty. Bố cục không cân đối là yêu tố ảnh hưởng mạnh đến thẩm mỹ cờ công ty trong mắt người nhìn.

Người thiết kế phải chú ý canh giữa, canh trái, canh phải sao cho nội dung cần truyền đạt nằm ngay chính giữa lá cờ.

4. Màu cờ giống với màu nội dung in cờ.

Đây là yếu tố cuối cùng mà các nhà cung cấp hay mắc phải, nó ảnh hưởng tới thẩm mỹ của lá cờ không hè nhẹ. Khi màu nền lá cờ trùng với màu của logo, khách hàng công ty của bạn không nhận diện được đâu là logo đâu là nội dung bạn truyền đạt, người nhìn sẽ chẳng còn ấn tượng gì với một lá cờ như thế

Tóm lại, việc in cờ công ty để làm nổi bật thương hiệu là 1 việc không hề dễ dàng, đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu về màu sắc, kích thước, bố cục và thẩm mỹ.

Công ty Cờ Sao với đối ngũ thiết kế dồi dào và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may cờ sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí mẫu cờ cho công ty với đầy đủ tiêu chí bạn cần

Tham khảo thêm một số mẫu cờ công ty của chúng tôi đã cung cấp

Cờ Ngân hàng Vietcombank
Cờ Ngân hàng Vietcombank
Cờ Công Ty Hoàng Quân
Cờ Công Ty Hoàng Quân
Cờ Công Ty TTC
Cờ Công Ty TTC

Bài viết liên quan:

Danh Mục

Fanpage

Bài Hát Về Lá Cờ

DANH MỤC HIỆU CỜ