CÔNG TY TNHH CỜ SAO - 964/55 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM - Hotline: 0907 990 603 - Email: cuahangco@gmail.com

Giới thiệu

Liên hệ

In cờ phướn quảng cáo ở đâu thì uy tín?

In cờ phướn quảng cáo ở đâu thì uy tín?

Khi ra đường hay tại trước các cửa hiệu chúng ta thường thấy các cờ phướn quảng cáo. Đây là một loại cờ hình chữ nhật, được treo ở nơi đông người, nội dung trên cờ phướn thường là thông báo, khẩu hiệu, logo. Vậy bạn đã hiểu cờ phướn quảng cáo là gì chưa? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nói về cờ phướn quảng cáo và kích thước của nó.

CỜ PHƯỚN QUẢNG CÁO IN THEO YÊU CẦU
              CỜ PHƯỚN QUẢNG CÁO IN THEO YÊU CẦU

Cờ phướn là gì? Chất liệu làm cờ phướn

Trong tiếng Anh thì cờ phướn được gọi là Flag banner. Nó có nghĩa là một lá cờ hoặc một mảnh vải mang biểu tượng, khẩu hiệu. Một lá phướn thì sẽ được thiết kế theo hình vuông hoặc hình chữ nhật. Cờ phướn thường được treo ở những cột đường hoặc trước các cửa hàng. Thường là vào sự kiện hoặc ngày lễ thì người ta mới treo cờ phướn.

Chất liệu làm cờ phướn là vải phi bóng, pp, hiflex,…. Màu sắc của các lá cờ đa dạng và được lựa chọn theo sở thích. Nội dung trên cờ phướn thường là thông báo, khẩu hiệu, logo. Tuy nhiên trong các sự kiện chính trị thì phướn sẽ in hình ngôi sao, búa liềm. Hoặc là in ngôi sao, búa liềm lên trên cùng sau đó in nội dung bên dưới.

Tại các công ty thì cờ phướn sẽ được sử dụng trong các chương trình quảng cáo. Họ muốn làm một chiến dịch marketing hiệu quả thì bắt buộc phải cần cờ phướn. Cờ phướn giúp quảng bá thương hiệu và truyền tải nội dung. Tại các buổi lễ khai trương cũng sẽ thường thấy cờ phướn. Ngoài mục đích trang trí cho đẹp mắt thì cờ phướn sẽ dùng để pr thương hiệu.

Tùy theo từng chiến dịch thì cờ phướn có thể dùng để tuyên truyền, kêu gọi. Hoặc có thể là quảng cáo, giới thiệu, thông báo,…

Các loại cờ phướn thông dụng nhất hiện nay

Hiện tai thì trên thị trường đang có 2 loại cờ phướn. Đó chính là cờ phướn dọc và cờ phướn ngang. Tùy theo từng sự kiện mà khách hàng sẽ đặt các loại cờ phướn khác nhau. Thông thường vị trí được treo nhiều cờ phướn nhất là các cột đèn đường.

Cờ phướn ngang sẽ có kích thước khá lớn. Nó có thể được treo ở những nơi rộng như ngã tư, thường được treo trên cao. Đây là những khu vực có nhiều người nhìn thấy nhất. Chất liệu để in phướn ngang là vải phi bóng. Khi treo thì phải kéo căng 4 mép để không bị nhăn và ẩn nội dung. Phướn ngang thường được treo khi có các kỳ đại hội, sự kiện lớn.

Cờ phướn dọc có kích thước nhỏ hơn phướn ngang. Chính vì thế cho nên đi tìm các vị trí treo phướn dọc rất khó khăn. Thường thì các công ty muốn thông báo hay quảng cáo thì sẽ lựa chọn phướn dọc. các cờ phướn dọc sẽ được treo dọc các tuyến đường phố lớn. Nó được treo tại các cột điện, các cột đèn, cột treo quảng cáo.

Kích thước cờ phướn chuẩn nhất

Cờ phướn và băng rôn dọc thì thường có các kích thước chuẩn là 30x60cm, 40x80cm,…Tuy nhiên tùy thuộc vào đơn đặt hàng của khách hàng mà kích thước phướn sẽ thay đổi. Kích thước phướn sẽ phụ thuộc vào nội dung và địa điểm treo. Khi bạn cung cấp nội dung thì xưởng in sẽ tư vấn các kích thước phù hợp.

Có những loại phướn to, kích thước lên tới 5m. Chỉ những ngày lễ rất lớn mới sử dụng loại phướn này. Các phướn dọc thì sẽ có kích thước khác với phướn ngang. Về cơ bản thì khách hàng thường sẽ cung cấp kích thước phướn cụ thể cho xưởng.

In cờ phướn quảng cáo ở đâu thì uy tín?

In phướn để quảng cáo là một hình thức không mới nhưng vẫn rất hiệu quả. Nếu bạn muốn in phướn thì có thể liên hệ cờ sao. Bạn có thể gọi một trong các số 090 799 0603 – 090 300 6825 – 093862 3373. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ 964/55 Nguyễn Văn Qúa, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12. TPHCM để đặt hàng. Chúng tôi cung cấp các mẫu cờ phướn quảng cáo giá rẻ và chất lượng nhất. In cờ phướn quảng cáo theo yêu cầu với mẫu mã đa dạng.

Chúng tôi áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt khổ lớn. Đây là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Chính vì thế Cờ sao cam kết luôn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cờ phướn và các kích thước của cờ phướn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bổ ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

 

 

Bài viết liên quan:

Danh Mục

Fanpage

Bài Hát Về Lá Cờ

DANH MỤC HIỆU CỜ