CÔNG TY TNHH CỜ SAO - 964/55 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM - Hotline: 0907 990 603 - Email: cuahangco@gmail.com

Giới thiệu

Liên hệ

Bí quyết để in chuyển nhiệt giá rẻ ít người biết

Bí quyết để in chuyển nhiệt giá rẻ ít người biết

In chuyển nhiệt là phương pháp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của phương pháp này. Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết để in chuyển nhiệt giá rẻ. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu chi tiết nhé!

CỜ DU LỊCH IN CHUYỂN NHIỆT
  CỜ DU LỊCH IN CHUYỂN NHIỆT

In chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt là một phương pháp in kỹ thuật số được áp dụng để in trên nhiều chất liệu. Phương pháp hoạt động bằng nguyên lý làm nóng lớp phủ ribbon để dính và vật liệu in. Khi in chuyển nhiệt bạn sẽ sử dụng vật trung gian để chuyển hình in. Thông thường thì sẽ in hình lên trên giấy chuyển nhiệt. Khi đã xác định màu và các chi tiết đều chính xác thì sẽ in lên trên vải, gỗ,…

In chuyển nhiệt sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Chi phí đầu vào cho nguyên liệu và máy móc thấp. Kỹ thuật và thao tác in đơn giản và không cần nhiều nhân công. Bạn có thể in chuyển nhiệt với số lượng ít mà giá lại rẻ. Chất lượng sản phẩm sắc nét và có thể sử dụng trong thời gian dài.

Các yếu tố ảnh hưởng đến in chuyển nhiệt giá rẻ

Sau đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm in chuyển nhiệt.

Mực in chuyển nhiệt

Yếu tố đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là mực in chuyển nhiệt. Chất lượng của hình in phụ thuộc rất lớn vào yếu tố này. Nếu bạn lựa chọn mực in có chất lượng thấp thì giá sẽ rẻ hơn. Còn đối với loại mực in chất lượng cao thì giá cũng sẽ cao hơn một chút. Tuy nhiên thì ông cha ta có câu “tiền nào của nấy” giá thành sẽ đi đôi với chất lượng.

Loại mực có chất lượng tốt thì màu sắc của sản phẩm sẽ sắc nét và tươi sáng hơn. Mực in kém thì sẽ màu sẽ không trung thực và nhanh bị phai. Khi lựa chọn mực in bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình. Từ đó có được lựa chọn chính xác.

Giấy in chuyển nhiệt giá rẻ.

Giấy in chuyển nhiệt đang được bày bán trên thị trường khá nhiều. Tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng có chất lượng giống nhau. Nó sẽ được chia làm giấy in chuyển nhiệt bình dân và cao cấp.

Việc sử dụng loại giấy in chuyển nhiệt nào cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của sản phẩm. Để có chất lượng mẫu in sắc nét nhất thì nên chọn loại giấy in chuyển nhiệt chất lượng.

Thứ ba là số lượng in

Đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. In chuyển nhiệt cũng không hề ngoại lệ. Khi bạn in với số lượng càng lớn thì giá càng rẻ, in càng ít thì lại càng đắt. Ví dụ bạn in 200 sản phẩm thì sẽ khác với việc in 1000 hay 2000 sản phẩm. Để nhận được giá rẻ có thể đặt với số lượng lớn. Nếu không có nhu cầu đặt nhiều thì hãy gom chung với người khác để đặt hàng. Như vậy bạn sẽ được hưởng mức giá mềm hơn so với đặt lẻ.

Khổ cỡ và kích thước in

Mỗi hình in chuyển nhiệt có kích thước khác nhau thì giá cả cũng khác nhau. Nếu như bạn in khổ lớn thì chắc chắn sẽ đắt hơn khổ nhỏ. Bởi vì nó sẽ tốn nhiều chi phí về nguyên liệu hơn.

Thời gian in chuyển nhiệt

Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến việc in chuyển nhiệt giá rẻ là thời gian in. Nếu như bạn in trong khoảng thời gian ngắn, gấp thì sẽ phải trả phí nhiều hơn. Ngược lại nếu bạn đặt in mà thời gian nhận hàng xa thì giá tiền sẽ rẻ hơn. Vì vậy nên bạn cần lên kế hoạch trước khi tiến hành in để được giá ưu đãi.

Lựa chọn cơ sở in ấn uy tín

Để đáp ứng được tất cả các yếu tố trên thì bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín. Công ty có thương hiệu thì sẽ bán sản phẩm in chuyển nhiệt giá rẻ. Cờ Sao là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực in ấn. Tại đây bạn sẽ luôn nhận được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi đã chia sẻ về bí quyết để có thể in chuyển nhiệt giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu đặt in chuyển nhiệt giá rẻ có thể liên hệ chúng tôi. Chúc quý khách hàng hạnh phúc và vui vẻ.

 

 

Bài viết liên quan:

Danh Mục

Fanpage

Bài Hát Về Lá Cờ

DANH MỤC HIỆU CỜ