CÔNG TY TNHH CỜ SAO - 964/55 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM - Hotline: 0907 990 603 - Email: cuahangco@gmail.com

Giới thiệu

Liên hệ

Cờ Công Ty Của 10 Doanh Nghiệp Lớn Trên Thế Giới

Ngắm nhìn cờ 10 công ty lớn trên thế giới

Cờ công ty là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp nhằm quảng bá hình ảnh của mình. Cùng ngắm nhìn 10 lá cờ của các công ty lớn trong như thế nào nhé

Sau đây sẽ là danh sách 10 công ty lớn toàn cầu tính trong tạp chí Forbes. Danh sách chỉ mang tính liệt kê không theo thứ hạng

  • Apple

Được thành lập năm 1976 bởi Steve Jobs và Steve Wozniak., Apple ngày nay đã là một trong những cái tên đình đám nhất thế giới với những sản phẩm như iPhone, iPad, iPod, máy tính Mac hay Apple TV. Bên cạnh đó, các cửa hàng ứng dụng trực tuyến App Store của hãng cũng đem về những nguồn thu khổng lồ.

Cờ Công Ty Apple

Cờ Công Ty Apple (Bên phải)

  • Exxon Mobil

Exxon Mobil chính là ông trùm ngành xăng dầu ở Mỹ. Công ty này chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực năng lượng với thăm dò, khai thác và kinh doanh các mặc hàng xăng dầu. Bên ngoài xứ cờ hoa, Exxon cũng có thêm các công ty con và chi nhánh tại thị trường Nam Mỹ và một số nước khác.

Cờ Công Ty Exxon Mobil

Cờ Công Ty Exxon Mobil

  • Google

Doanh thu của Google chủ yếu đến từ các loại hình quảng cáo trực tuyến thông qua hàng loạt dịch vụ được cung cấp miễn phí cho người dùng phổ thông. Ngoài ra, Google đã nhảy vào lĩnh vực phần cứng cho điện thoại, sau khi mua lại bộ phận sản xuất mobile của Motorola đầu năm 2012.

Cờ Công Ty Google

Cờ Công Ty Google

Địa chỉ in cờ công ty giá rẻ
  • PetroChina

Công ty lớn nhất của Trung Quốc tính theo giá trị vốn hóa thị trường này kinh doanh chủ yếu ở mảng thương mại hóa các sản phẩm xăng dầu và hóa chất có liên quan.

Cờ Công Ty PetroChina

Cờ Công Ty PetroChina (Ở 2 bên)

  • Microsoft

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft của tỷ phú Bill Gates. Mặc dù hệ điều hành Windows và các ứng dụng văn phòng mới là mũi nhọn kinh doanh số 1 của Microsoft, hãng này cũng đã lấn sân sang lĩnh vực phần cứng béo bở mà Apple đang khai thác. Đó là khi Microsoft lần lượt tung ra các sản phẩm điện thoại và máy tính bảng trong vài năm trở lại đây, hứa hẹn một sự chuyển mình lớn trong định hướng kinh doanh của tập đoàn.

Cờ Công Ty Microsoft

Cờ Công Ty Microsoft (Phía dưới)

  • Berkshire Hathaway

Công ty chuyên về đầu tư của tỷ phú huyền thoại Warrent Buffett vinh dự đứng trong danh sách này. Berkshire Hathaway tham gia vào rất nhiều lĩnh vực với các vụ mua lại đình đám và đầy tính hiệu quả. Trong đó, bảo hiểm được xem là mũi nhọn của hãng này, bao gồm cả loại hình bảo hiểm thông thường và tái bảo hiểm.

Cờ Công Ty Berkshire Hathaway

Cờ Công Ty Berkshire Hathaway

  • General Electric

General Electric được định vị như một công ty chuyên về sản xuất đồ công nghệ đa dạng và cung cấp các dịch vụ tài chính. Sản phẩm của hãng trải dài từ động cơ máy bay, thiết bị điện, thiết bị xử lý nước đến thiết bị y tế… Bản thân GE cũng khai thác một thị trường rất rộng lớn với khách hàng có ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Cờ Công Ty GE

Cờ Công Ty General Electric

  • Wal-Mart Stores

Ông trùm bán lẻ của Mỹ hoạt động rất rộng rãi và kinh doanh các mặt hàng cực kỳ phong phú thông qua các chi nhánh của mình trên khắp thế giới. Hệ thống của Wal-Mart bao gồm 3 phân khúc chính: Wal-mart US tại Mỹ, Wal-Mart International tại nhiều quốc gia và Sam’s Club hợp tác cùng các hãng khác và bán hàng trực tuyến.

Cờ Công Ty Walmart

Cờ Công Ty Walmart

  • IBM

Công ty công nghệ IBM tham gia chủ yếu vào 5 lĩnh vực chính: Dịch vụ công nghệ toàn cầu, Dịch vụ tài chính toàn cầu, Phần mềm, Hệ thống và công nghệ và Tài chính toàn cầu. Bên cạnh đó, việc thương mại hóa các sáng chế dựa trên nghiên cứu của IBM cũng đem lại những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Cờ Công Ty IBM

Cờ Công Ty IBM

  • ICBC

Ngân hàng công thương Trung Quốc hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực ngân hàng và các dịch vụ tài chính liên quan, hỗ trợ đa dạng và đầy đủ cho cả các khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Tiềm lực tài chính của ICBC cũng rất mạnh mẽ khi mới đây, nó lần lượt mua lại các ngân hàng và công ty lớn như Standard Bank Argentina S.A.., Standard Investments S.A. Sociedad Gerente de Fondos Comunes de Inversion hay Inversora Diagonal Sociedad Anonima

Cờ Công Ty ICBC

Cờ Công Ty ICBC (Bên phải)

Liên hệ Cờ Sao để đặt mua cờ công ty giá tốt, chất lượng cao, đúng quy chuẩn tỷ lệ màu sắc:

2

….ĐẶC BIỆT – TẶNG NGAY!

BỘ CỜ ĐỂ BÀN CAO CẤP TRỊ GIÁ 200.000 ĐỒNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 2.000.000 ĐỒNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỜ SAO:

♦ Tư vấn viên 1: 090.799.0603 – 02866.755.911 (Ms. Hiền)

♦ Tư vấn viên 2: 090.300.6825 – 0853.0201.090 (Ms.Thủy)

♦ Tư vấn viên 3: 093.862.3373 (Ms.Thơm)

♦ Email: cuahangco@gmail.com

♦ Địa chỉ : 140 Đông Hưng Thuận 06, Khu phố 1, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế mẫu cờ công ty chuyên nghiệp nếu bạn có nhu cầu may cờ công ty cho riêng mình.

Bài viết liên quan:

Danh Mục

Fanpage

Bài Hát Về Lá Cờ

DANH MỤC HIỆU CỜ