CÔNG TY TNHH CỜ SAO - 964/55 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM - Hotline: 0907 990 603 - Email: cuahangco@gmail.com

Giới thiệu

Liên hệ

Cosaco Cửa Hàng Làm Cờ Lưu Niệm Bóng Đá Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Trong một giải đấu bóng đá hay một hội thi thể thao. Ngoại trừ các phần thưởng vật chất cụ thể như tiền thưởng, quà tặng hay quyền lợi nhất định, thì còn những phần quà mang tính chất kỷ niệm như cúp, kỷ niệm chương và cờ lưu niệm bóng đá, cờ lưu niệm thể thao để lưu giữ khoảng khắc đó.

Mẫu Cờ Lưu Niệm Bóng Đá Thông Dụng
Mẫu Cờ Lưu Niệm Bóng Đá Thông Dụng

Trước khi muốn làm cờ lưu niệm bóng đá hay cho đại hội thể thao bạn cần lưu tâm các vấn đề như: cờ lưu niệm bóng đá khác loại thường chỗ nào? Vải in cờ lưu niệm bóng đá chọn loại nào tốt? Mẫu thiết kế cờ lưu niệm bóng đá thông dụng nào để tạo sự trang trọng?

Các vấn đề trên thật sự gây khó khăn cho nhiều người nếu không có kiến thức về lựa chọn vải, lựa chọn kỹ thuật in hay không có kiến thức về các mẫu cờ lưu niệm. Nếu bạn quá bận bịu với công tác tổ chức các giải bóng đá, hội thi thể thao thì hãy đến với công ty Cosaco chúng tôi. Cửa hàng đã phát triển nhiều dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực in cờ để hỗ trợ cho khách hàng trong việc lựa chọn cờ lưu niệm bóng đá, cờ lưu niệm thể thao thật tốt.

Cờ Lưu Niệm Thể Thao Phổ Biến
Cờ Lưu Niệm Thể Thao Phổ Biến

Cosaco cửa hàng uy tín cung ứng cờ lưu niệm bóng đá

Tại cửa hàng hàng chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực in cờ vải. Chúng tôi đã cung cấp cờ lưu niệm bóng đá cho những giải bóng đá nội bộ nhiều ngân hàng như: Ocean Bank, Viettin Bank, Agribank… Các công ty lớn như: Bia Larue, Thế Giới Di Động, hay các cơ quan chức năng tại TPHCM đều đã đặt in cờ lưu niệm thể thao tại công ty chúng tôi.

Cờ Lưu Niệm Bóng Đá Cho Bia Larue
Cờ Lưu Niệm Bóng Đá Cho Bia Larue

Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ in cờ của chúng tôi. Nếu bạn không biết về in cờ lưu niệm bóng đá như thế nào chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Nếu bạn không có ý tưởng gì cho lá cờ, chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế giúp bạn… Nếu bạn không biết tất cả những gì về lĩnh vực in cờ hãy để Cosaco lo tất cả cho bạn.

Đặc biệt các bạn hãy yên tâm về giá cờ lưu niệm thành phẩm tại Cosaco. Vì là nhà cung cấp có xưởng in riêng nên giá cờ lưu niệm là rẻ nhất tại TPHCM.

Cờ Lưu Niệm Giá Rẻ Nhất
Cờ Lưu Niệm Giá Rẻ Nhất

CÔNG TY TNHH CỜ SAO (Cosaco) – Nơi làm cờ lưu niệm bóng đá giá rẻ nhất tại TPHCM.

2

….ĐẶC BIỆT – TẶNG NGAY!

BỘ CỜ ĐỂ BÀN CAO CẤP TRỊ GIÁ 200.000 ĐỒNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 2.000.000 ĐỒNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỜ SAO:

♦ Tư vấn viên 1: 090.799.0603 – 02866.755.911 (Ms. Hiền)

♦ Tư vấn viên 2: 090.300.6825 – 0853.0201.090 (Ms.Thủy)

♦ Tư vấn viên 3: 093.862.3373 (Ms.Thơm)

♦ Email: cuahangco@gmail.com

♦ Địa chỉ : 140 Đông Hưng Thuận 06, Khu phố 1, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Bài viết liên quan:

Danh Mục

Fanpage

Bài Hát Về Lá Cờ

DANH MỤC HIỆU CỜ