CÔNG TY TNHH CỜ SAO - 964/55 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM - Hotline: 0907 990 603 - Email: cuahangco@gmail.com

Giới thiệu

Liên hệ

Địa Chỉ Mua Cờ Các Nước Chất Lượng

Địa Chỉ Mua Cờ Các Nước Chất Lượng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Giá Tốt – Chất Lượng Cao – Uy Tín

Công ty của bạn là một tập đoàn đa quốc gia, công ty của bạn phải thường xuyên đón các khách hàng lớn từ nước ngoài, công ty bạn là 1 công ty du lịch toàn cầu, phòng vé máy bay… nếu bạn đang làm việc trong môi trường tiếp xúc nhiều với những quốc gia trên thế giới, bạn muốn thể hiệu điều đó cho khách hàng thấy, việc đầu tiên cần làm là treo cờ các nước có liên quan ra ngoài, điều đó hết sức quan trọng.

Co Cac Nuoc Trong Cong Ty
Cờ Các Nước Trong Công Ty

Tuy nhiên việc lựa chọn 1 lá cờ tốt bền vững với thời gian thật khó khăn. Hiên nay có rất nhiều cơ sở, nhà máy, cửa hàng bán cờ các nước đủ chuẩn loại nhưng chất lượng không cao, không thể chịu nắng chịu mưa khi treo ngoài trời, giá thay thế toàn bộ rất hao tốn, hay mẫu mã không đẹp, không phù hợp khi để ở bàn làm việc. Đến với Cửa hàng Hiệu Cờ để có những lá cờ các nước đúng chuẩn nhé.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại từ cờ các nước phát triển, đến cờ của các nước láng giềng thân cận Việt Nam, hay những lá cờ các quốc gia xa lạ bạn chưa hề biết. Nếu không kinh doanh nhưng vẫn muốn sưu tập cờ của các nước trên thế giới, Hiệu Cờ có đến hơn 200 loại cờ các quốc gia trên thế giới cho bạn lựa chọn, từ cỡ lớn treo ngoài trời đến nhỏ để phòng.

Co Cac Nuoc De Ban
Cờ Các Nước Để Bàn

Hiện tại chúng tôi là đối tác tin cậy trong việc in cờ các nước cho các đơn vị, tập đoàn lớn trong toàn quốc: Coca Cola; Agribank; The Grand, Le Meride, Nikko…

Chất liệu vải may cờ các nước khác với cờ treo thường, là loại chất liệu là vải satin dày, poly nhiều, chịu nắng, gió tốt, độ bền cao. Thiết kế luôn được đảm bảo, khi in cờ các nước ra sẽ giống tuyệt đối với cờ được treo ở Lãnh Sự Quán bạn thường thấy.

Co Cac Nuoc
Cờ Các Nước

Công tác phục vụ của nhân viên cực kì nhiệt tình, từ bán hàng, giao hàng luôn làm hài lòng quý khách. Đặc biệt giá bán tại Hiệu Cờ là cạnh tranh nhất, nếu bạn có thể mua cờ các nước từ những cơ sở khác với giá tốt hơn, chúng tôi sẽ có quà cho bạn. Hãy để Hiệu Cờ trở thành đối tác tin cậy của bạn.

Mọi thắc mắc về giá bán cờ các nước vui lòng liên hệ

Công ty: CÔNG TY TNHH CỜ SAO (Hiệu Cờ)
Địa chỉ: 145 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp HCM
Điện thoại: 02866.849.424
Email: congtycosaco@gmail.com

Bài viết liên quan:

Danh Mục

Fanpage

Bài Hát Về Lá Cờ

DANH MỤC HIỆU CỜ