CÔNG TY TNHH CỜ SAO - 964/55 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM - Hotline: 0907 990 603 - Email: cuahangco@gmail.com

Giới thiệu

Liên hệ

Kích thước của cờ phướn như thế nào?

 

Hiện nay, cờ phướn đang được sử dụng khá phổ biến ở khắp mọi nơi. Đặc biệt là các doanh nghiệp, các địa điểm kinh doanh hầu như đều sử dụng cờ phướn trong các chiến dịch quảng bá, tiếp thị, quảng cáo thương hiệu. Vậy cờ phướn là gì? Kích thước của cờ như thế nào? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về nó trong bài viết dưới đây nhé.

Cờ Phướn hình chữ nhật
Cờ Phướn hình chữ nhật

Cờ phướn là gì?

Muốn giải đáp xem cờ phướn là gì, chúng ta hãy tìm hiểu trước về từ “Phướn”. Phướn là một hình thức quảng cáo, marketing. Nó được ứng dụng rất nhiều trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm của đơn vị. Cờ phướn là một loại cờ trang trí có hình chữ nhật và được treo theo chiều dọc. Nếu bạn thấy những biển quảng cáo trên đường, trên cây, trên cột điện,….Đó chính là cờ phướn. Vậy là bạn đã có thể hiểu sơ qua về cờ phướn là gì rồi.

Cờ phướn có chiều cao gấp 2 lần chiều ngang hoặc hơn thế. Cờ có nhiều màu sắc khác nhau nhưng tựu chung đều mang thông điệp ý nghĩa. Loại cờ này có khả năng thu hút khách hàng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả. Cờ phướn dọc được làm từ vải phi bóng, PP, Hiflex,…với đa dạng màu sắc.

Hiện nay cờ phướn có nhiều hình dáng khác nhau. Doanh nghiệp có thể chọn cờ phướn tùy theo mục đích quảng cáo của mình như:

+ Cờ phướn đuôi cá.

+ Cờ phướn cánh buồm.

+ Cờ phướn hình chữ nhật đứng.

+ Cờ phướn Roadshow.

Những kích thước thông dụng của cờ phướn

Phướn có kích thước rất đa dạng. Kích thước của nó tùy thuộc nhiều vào nội dung cần in phướn. Ngoài ra còn phụ thuộc vào nơi treo phướn hoặc chi phí đầu tư của khách hàng. Hiện nay những kích thước thông dụng của cờ phướn bao gồm:

+ 30cm x 60cm.

+ 40cm x 80cm.

+ 50cm x 100cm.

+ 60cm x 120cm.

+ 70cm x 140cm.

+ 100cm x 200cm.

Cờ phướn còn có nhiều kích thước khác tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng. Các mẫu kích thước khác vẫn có thể thiết kế được và in ra để treo.

Cờ phướn in vải phi bóng 2 mặt
Cờ phướn in vải phi bóng 2 mặt

Công dụng của cờ phướn

Hiện nay việc quảng cáo là việc vô cùng quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp. Bằng cách này hay cách khác, doanh nghiệp đều chọn cho mình những phương án quảng cáo. Bạn có thể chọn quảng cáo trên các phương tiện truyền thông như TV, Internet,… Phương thức quảng cáo này có chi phí khá đắt đỏ. Không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn chạy quảng cáo như vậy. Một cách đơn giản hơn là quảng cáo theo phương pháp thủ công. Trong đó, sử dụng cờ phướn mang lại hiệu quả tương tự. Nhưng chi phí lại rẻ hơn khá nhiều.

Khi đã biết cờ phướn là gì, hãy cùng đi tìm hiểu về công dụng của nó nhé. Treo cờ phướn đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Việc treo cờ có chi phí thấp. Hơn nữa bạn có thể tiếp cận và khoanh vùng đối tượng khách hàng có chọn lọc. Khi treo cờ phướn ở nhiều nơi, mọi người đi qua đi lại đều có thể nhìn thấy. Họ sẽ đọc được những thông tin trên cờ phướn và ít nhiều ghi nhớ vào tâm trí.

Đặt làm cờ phướn ở đâu uy tín?

Nếu có nhu cầu muốn làm cờ phướn, hãy liên hệ với công ty Cờ Sao của chúng tôi. Cờ Sao là thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm in cờ phướn. Chúng tôi đã nhận hàng trăm nghìn đơn hàng làm cờ phướn bởi các doanh nghiệp.

Ưu điểm cờ phướn của Cờ Sao là:

+ Sử dụng kỹ thuật may in chuyên nghiệp, hiện đại. Kỹ thuật in ấn kỹ thuật số theo phương pháp mới để hình ảnh cờ được bền lâu.

+ Độ bền cờ phướn khi treo ngoài trời liên tục lên đến 10 tháng. Do được làm từ vải phi bóng dày có hàm lượng poly cao. Vì thế độ bền của cờ cũng rất cao.

+ May cờ bằng đường may 2 kim, thẳng tắp, đều và đẹp.

+ Giao hàng nhanh chóng như đã thỏa thuận. Giá cả phải chăng do xưởng làm trực tiếp không qua trung gian.

Vì thế nếu có nhu cầu làm cờ phướn, hãy liên hệ tới Cờ Sao theo số: 0907990603. Hy vọng những thông tin trong bài viết về cờ phướn là gì, những thông tin về cờ phướn hữu ích với bạn. Mong rằng trong thời gian tới, Cờ Sao sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng.

 

 

 

Bài viết liên quan:

Danh Mục

Fanpage

Bài Hát Về Lá Cờ

DANH MỤC HIỆU CỜ