CÔNG TY TNHH CỜ SAO - 964/55 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM - Hotline: 0907 990 603 - Email: cuahangco@gmail.com

Giới thiệu

Liên hệ

Kinh Nghiệm Mua Cán Cờ Du Lịch Hướng Dẫn Viên Không Bao Giờ Chia Sẽ

KINH NGHIỆM MUA CÁN CỜ DU LỊCH CỦA HƯỚNG DẪN VIÊN TOUR

Bộ cán cờ du lịch là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với bất kỳ hướng dẫn viên du lịch nào. Cờ du lịch giúp công ty lữ hành có thể quảng bá thương hiệu đồng thời giúp khách hàng có thể phân biệt đâu hướng dẫn viên đoàn này với đoàn khác và dễ dàng thực hiện theo hướng dẫn.

Tuy nhiên, một số hướng dẫn viên mới lại gặp nhiều khó khăn trong việc mua cán cờ du lịch ưng ý. Sau đây là một số kinh nghiệm để giúp chúng ta có thể chọn lựa được bộ cờ du lịch vừa đẹp, rẻ và bền.

+ Chất liệu cán cờ du lịch: chất liệu tốt nhất vẫn là inox cao cấp, vừa đảm bảo độ cứng, bền và sang trọng của cán cờ. Với chất liệu này bạn có thể sử dụng cán cờ trên 1 năm.

+ Chiều dài cán cờ du lịch: Hiện nay có 3 kích thước chính: 120 – 160 – 200 cm. Đặc biệt cán cờ du lịch tiện lợi dạng ăngten có thể thay đổi chiều dài theo ý muốn, khi sử dụng bạn kéo dài ra, khi không sử dụng có thể thu gọn lại và để vào túi xách.

Can Co Inox
Cán Cờ Inox

+ Tay cầm cán cờ: Đặc thù của hướng dẫn viên là phải đi lại rất nhiều, do đó mồ hôi tay sẽ làm tay cầm trơn, trượt và dễ tuột. Cán cờ du lịch loại tốt thường có tay cầm làm bằng nệm, thoát mồ hôi và có ren giúp cho việc cầm nắm dễ dàng, không tuột tay dù hướng dẫn viên có vận động nhiều.

+ Địa chỉ mua cán cờ du lịch giá rẻ: Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối với nhiều mức giá khác nhau, dao động khoảng 150.000 – 200.000 đồng/cán. Tuy nhiên nếu tìm đúng nhà cung cấp cán cờ, bạn có thể mua cán cờ du lịch với mức giá cực kỳ cạnh tranh, chỉ dao động tư 80.000 – 120.000 đồng/cán cờ. Một trong những công ty chuyên cung cấp cán cờ du lịch giá rẻ đó là công ty Cờ Sao.

Liên hệ số điện thoại 0125.302.0190 (Ms. Thương) để được báo giá can co du lich chi tiết.

Trên đây là một số kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ cờ du lịch ưng ý. Chúc bạn có những chuyến dẫn tour thật hiệu quả và mang đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng.

Cán Cờ Du Lịch
Mẫu Cán Cờ Du Lịch

Bài viết liên quan:

Danh Mục

Fanpage

Bài Hát Về Lá Cờ

DANH MỤC HIỆU CỜ