CÔNG TY TNHH CỜ SAO - 964/55 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM - Hotline: 0907 990 603 - Email: cuahangco@gmail.com

Giới thiệu

Liên hệ

Bốn Lưu Ý Cần Nhớ Trước Khi Đặt Làm Cờ Lưu Niệm

Chia sẽ 4 kinh nghiệm hay khi làm cờ lưu niệm có thể bạn chưa biết!

cờ lưu niệm là món quà tinh thần và cần được lưu giữ nhiều năm, nên trước những sự kiện thể thao, các phong trào… có trao cờ lưu niệm, các đơn vị tổ chức cần chú ý đến những yếu tố sau để đặt làm cờ lưu niệm đạt chất lượng tốt nhé.

Với tư cách là nhà cung cấp đã làm cờ lưu niệm có kinh nghiệm hơn 5 năm, chúng tôi chia sẽ 4 yếu tố làm nên lá cờ lưu niệm tốt cho các bạn:

1. Nguyên liệu vải làm cờ lưu niệm.

Chọn loại vải chuyên dụng để làm cờ lưu niệm, là vải phải có hàm lượng poly cao để đảm bảo chất lượng lá cờ sau khi in. Cần chú ý KHÔNG chọn vải thun hay các loại vải co giản sẽ không bảo quản cờ lưu niệm được lâu

Cờ Lưu Niệm Thể Thao - Teambuilding
Cờ Lưu Niệm Thể Thao – Teambuilding

2. Chọn mẫu cờ phù hợp với sự kiện.

Tùy mỗi sự kiện khác nhau mà lựa chọn những là cờ có hình dạng khác nhau. Bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ thêm 4 mẫu cờ lưu niệm đang lưu hành trên thị trường

http://hieuco.com/huong-dan-phan-biet-cac-mau-co-luu-niem.html

Thường các sự kiện thể thao, bóng đá… những tổ chức, đoàn thể ban ngành, cơ quan nhà nước chọn loại cờ lưu niệm hình lá đề hoặc hình tam giác để sử dụng. Còn cờ lưu niệm hình chữ nhật thường được trao vào các phong trào thi đua chung để vinh danh đoàn, hội, tập thể đã tham gia. Trong các giải thể thao lớn cờ lưu niệm thể thao hình chữ nhật kích thước 40×60 cm hay 50×70 cm cũng thường dùng để bày tỏ sự tôn trọng.

Mẫu Cờ Lưu Niệm
Mẫu Cờ Lưu Niệm

3. Tua rua của cờ lưu niệm.

Đặc trưng dễ nhận ra của cờ lưu niệm là các dây tua rua vàng bao quanh để hình thành sự trang trọng cho lá cờ. Chọn dây tua rua là vải có độ mịn, chắc, KHÔNG xơ hay tua chỉ. Chiều dài tua rua cân đối nhất là 3cm, vừa đẹp vừa đạt tính thẩm mỹ.

Làm Cờ Lưu Niệm Với Tua Rua Đẹp
Làm Cờ Lưu Niệm Với Tua Rua Đẹp

4. Chọn kỹ thuật in cờ lưu niệm đúng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều kỹ thuật in cờ nhưng thông dụng và tiên tiến nhất nên chọn in chuyển nhiệt để in cờ lưu niệm. Tuy chi phí cao nhưng giữ cho cờ lưu niệm KHÔNG bay màu theo thời gian, màu sắc trên cờ tươi tắn, các chi tiết nội dung, hình ảnh rõ ràng.

Qua 4 chia sẽ “vàng” khi đặt làm cờ lưu niệm trên chắc chắn bạn sẽ chọn được 1 lá cờ lưu niệm tốt cho các sự kiện của mình.

 

Cờ Lưu Niệm Bóng Đá
Cờ Lưu Niệm Bóng Đá

Công ty TNHH Cờ Sao là nơi tiên phong trong lĩnh vực in cờ. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí phía trên cũng như những yêu cầu riêng của bạn khi đặt làm cờ lưu niệm tại TPHCM. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu muốn làm cờ lưu niệm cho các sự kiện thể thao, bóng đá, phong trào đoàn đội nhé.

CÔNG TY TNHH CỜ SAO (Hiệu Cờ) – Nhận làm cờ lưu niệm chất lượng cao, giá rẻ tại TPHCM.

2

….ĐẶC BIỆT – TẶNG NGAY!

BỘ CỜ ĐỂ BÀN CAO CẤP TRỊ GIÁ 200.000 ĐỒNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 2.000.000 ĐỒNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỜ SAO:

♦ Tư vấn viên 1: 090.799.0603 – 02866.755.911 (Ms. Hiền)

♦ Tư vấn viên 2: 090.300.6825 – 0853.0201.090 (Ms.Thủy)

♦ Tư vấn viên 3: 093.862.3373 (Ms.Thơm)

♦ Email: cuahangco@gmail.com

♦ Địa chỉ : 140 Đông Hưng Thuận 06, Khu phố 1, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Bài viết liên quan:

Danh Mục

Fanpage

Bài Hát Về Lá Cờ

DANH MỤC HIỆU CỜ