CÔNG TY TNHH CỜ SAO - 964/55 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM - Hotline: 0907 990 603 - Email: cuahangco@gmail.com

Giới thiệu

Liên hệ

[Tin Tức] ĐHSP Huế Tặng 3500 Lá Cờ Tổ Quốc Cho Trường Sa

Tháng 11 vừa qua trường ĐH Sư phạm (Đại học Huế) đã trao tặng 3.500 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân và các chiến sĩ đang sinh sống, làm việc ở quần đảo Trường Sa.

Thời gian buổi trao tặng diễn ra vào sáng ngày 5/11 vừa qua tại căn cứ quân sự Cam Ranh (TP Cam Ranh). Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Huế ông PGS.TS Nguyễn Văn Thuận, đã thay mặt nhà trường đi cùng đoàn công tác ra đến Khánh Hòa để thực hiện việc trao tặng 3.500 lá cờ Tổ quốc, cùng với sự góp mặt của các thủ trưởng Lữ đoàn 146 (đoàn Trường Sa), vùng 4 Hải quân và hơn 300 chiến sĩ.

Đại diện trường Đại hoc Sư phạm Huế trao 3.500 lá cờ Tổ quốc cho Trường Sa
Đại diện trường Đại hoc Sư phạm Huế trao 3.500 lá cờ Tổ quốc cho Trường Sa

Đại tá Nguyễn Văn Thắng, chính ủy lữ đoàn, Chủ tịch HĐND huyện Trường Sa đã thay mặt quân và dân huyện đảo tiếp nhận những lá cờ Tổ quốc vì trường Đại học Sư phạm Huế tập hợp và gửi tặng.

Đại tá đã cảm ơn những tình cảm thiêng liêng mà cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Sư phạm Huế cùng với đồng bào trên khắp cả nước và những người ở nước ngoài đã dành cho đồng bào, chiến sĩ Trường Sa và cho biết, sẽ chuyển ngay số cờ ra tất cả các điểm đảo ở Trường Sa.

“Quân và dân Trường Sa sẽ không phụ tình cảm, niềm tin của đồng bào, luôn luôn cảnh giác, kiên định và sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng bào trong đất liền hãy tin cậy vào chúng tôi”, Đại tá Thắng xúc động nói.

Việc trao tặng trên nằm trong chương trình “1.000 lá cờ Tổ quốc ra Trường Sa” vì khoa Giáo dục chính trị, trường Đại học Sư phạm Huế phát động cách đây khoảng 5 tháng.

http://hieuco.com/ung-ho-chuong-trinh-1000-la-co-cho-truong-sa.html

Ngay sau khi phát động, chương trình đã được nhiều người hưởng ứng. Ngoài sinh viên trong khoa, trường còn có nhiều tiểu thương, công nhân, người bán hàng, học sinh… từ khắp nơi trên cả nước và cả người nước ngoài đã tích cực gửi, ủng hộ.

“Đây chỉ là đợt trao tặng trước tiên và sẽ có thêm một đợt nữa vào đầu tháng 3 năm 2017. Ngoài việc tặng cho Trường Sa, chương trình cũng hi vọng sẽ góp thêm ít nhất 1.000 lá cờ Tổ quốc để tặng cho những ngư dân ở huyện đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi”, PGS.TS Nguyễn Văn Thuận chia sẻ.

http://hieuco.com/co-quoc-tai-huyen-dao-ly-son.html

Đặt mua cờ Tổ quốc ủng hộ chương trình liên hệ: 0903.006.825

Bài viết liên quan:

Danh Mục

Fanpage

Bài Hát Về Lá Cờ

DANH MỤC HIỆU CỜ