Quy Trình May Cờ Lưu Niệm Chuyên Nghiệp Tại Cosaco

Trước khi chọn in cờ lưu niệm tại Cosaco khách hàng có rất nhiều thắc mắc về quy trình sản xuất ra lá cờ lưu niệm tại cửa hàng như thế nào?

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình may cờ lưu niệm chất lượng tại Cosaco, để các bạn thêm tin tưởng lựa chọn cửa hàng chúng tôi. Cosaco cũng áp dụng quy trình này cho các loại cờ khác để lá cờ thành phẩm có chất lượng tốt nhất. Quy trình sản xuất 1 lá cờ lưu niệm bao gồm:

1. Chọn file vector trước khi in cờ lưu niệm

File vector là  định dạng tốt nhất để cho ra đời lá co luu niem chấ t lượng nên khâu chuẩn bị này rất quan trọng. Các phần mềm như Corel, Photoshop hoặc AI là những phần mềm phổ biến để tạo file định dạng này.

Vì là những phần mềm chuyên dụng, đòi hỏi người dùng phải có sự am hiểu nên nếu bạn không tự làm được file. Bạn có thể đến với cờ lưu niệm Cosaco để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn

Các Mẫu Cờ Lưu Niệm Phổ Biến
Các Mẫu Cờ Lưu Niệm Phổ Biến

2. In cờ lưu niệm bằng kỹ thuật chuyển nhiệt trên vải thô

Tại Cosaco chúng tôi thực hiện bằng cách dùng máy in phun mực lên giấy theo mẫu file thiết kế. Tiếp theo, áp dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt, sử dụng máy ép với nhiệt độ cao ép từ giấy lên vải in cờ lưu niệm.

Đọc thêm bài viết: http://hieuco.com/nhung-luu-y-truoc-khi-dat-mua-co-luu-niem.html

Cờ Lưu Niệm Bóng Đá
Mẫu Cờ Lưu Niệm Bóng Đá Sử Dụng Kỹ Thuật In Chuyển Nhiệt

Đây là kỹ thuật in phổ biến mà các doanh nghiệp uy tín ngành in sử dụng. Đa số khách hàng đến in cờ lưu niệm tại Cosaco đều lựa chọn kỹ thuật in chuyển nhiệt này dù giá thành cao nhưng lá cờ sau khi in đạt chất lượng màu cực tốt. (Bạn nên tìm hiểu thêm về hieuco.com/top-2-ky-thuat-in-co-luu-niem-thong-dung.html)

3. May cờ thành phẩm

Công tác may co luu niem thành phẩm tại Cosaco rất được chú trọng. Các nhân viên đã có kinh nghiệm may cờ nhiều năm. Đặc biệt chúng tôi luôn áp đặt những tiêu chí quan trọng để cho ra những la co luu niem đạt chất lượng tốt và hình thức đẹp.

Các tiêu chí về đường may, viền lá cờ phải đảm bảo, luôn cẩn thận các chi tiết nhỏ, phải được may tỉ mỉ, cẩn thận. Sau khi may tua rua vào lá cờ tới công đoạn gắn giá đỡ và gú nhí lên cán cờ là hoàn thành.

Với quy trình sản xuất trên chúng tôi đã cho ra thị trường hàng ngàn lá cờ lưu niệm đẹp với thương hiệu của Cosaco. Cờ lưu niệm Cosaco đã đồng hành cùng rất nhiều giải thể thao, bóng đá cũng như hội thi của nhiều công ty lớn và các cơ quan ban ngành.

Liên hệ theo HOTLINE để được báo giá cờ lưu niệm chính xác nhất: 0907990603


Công ty TNHH Cờ Sao – Chuyên cung ứng các dịch vụ, sản phẩm về cờ, cán cờ… chuyên nghiệp

Địa chỉ cửa hàng: 145 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TPHCM

Email liên hệ: cuahangco@gmail.com.